Một anh chàng đẹp trai mang súng trong xe hơi

12-11-2011 | 21:22| 1 bình luận

(Nguoiduatin.vn) - Mặc dù chối đây đẩy chuyện mình mang theo súng trong xe chỉ là "tai nạn", là do... quên, nhưng công an vẫn quyết định tạm giữ hình sự đối với Tuấn để tiếp tục điều tra làm rõ.

Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội cho biết vừa tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Tuấn (SN 1979, ở phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép để tiếp tục làm rõ nguồn gốc của khẩu súng.

Theo hồ sơ tiếp cận được, đầu năm 2011, chị Nghiêm Ngọc Hà (SN 1966, ở phố Nguyễn Thái Học, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội) có vay nợ Tuấn số tiền lên đến 6 tỷ đồng.

Đối tượng Tuấn tại cơ quan điều tra

Số tiền này gia đình chị Hà dùng để xây nhà và sử dụng để chi tiêu cá nhân. Theo thỏa thuận giữa hai bên, phía gia đình chị Hà đã đồng ý chuyển giao toàn bộ giấy tờ sở hữu ngôi nhà khang trang nằm giữa phố huyện ở TT Phùng, Đan Phượng cho Tuấn.

Sau nhiều lần đến nhận bàn giao nhà không được, đầu tháng 11 Tuấn liên tục liên lạc với chị Hà yêu cầu buộc phải chuyển đi để bàn giao lại ngôi nhà trên.

Khoảng 14h ngày 8/11, Công an huyện Đan Phượng nhận tin báo của người dân về việc xuất hiện nhiều đối tượng lạ mặt, nghi ngờ số người này đến nhà chị Hà để đòi nợ thuê. Đi cùng Tuấn là 5 đối tượng khác. Tất cả xăm trổ đầy mình, rất dữ tợn, đi trên chiếc xe ôtô Prado mang BKS 29A-18071.

Tiến hành kiểm tra hành chính đối với tất cả các đối tượng, tổ công tác phát hiệntrong xe ôtô có một khẩu súng ngắn, trong hộp tiếp đạn có 4 viên đạn.

Tại cơ quan công an, Tuấn khá bình thản, trắng trẻo và đẹp trai. Trông trẻ hơn nhều so với độ tuổi của mình, hai cánh tay cũng vằn vện chằng chịt những hình xăm rồng phượng.

Chiếc súng này được Tuấn khai là chỉ để... "trang trí"

Đối tượng Tuấn khẳng định việc mang súng cất ở trên xe ô tô chỉ vì... quên, để “trang trí” chứ không sử dụng. Việc đi cùng 5 đồng bọn mặt mũi lỳ lợm, xăm trổ đầy mình, cùng súng quân dụng chẳng qua vì Tuấn muốn “nói chuyện” với chị Hà và gia đình về việc bàn giao đúng hạn, tuyệt nhiên không có ý đồ nào khác (?).

Hiện đối tượng Tuấn cùng tang vật bị Công an Đan Phượng tạm giữ.

Long Nguyễn

Tags: đòi nợ thuê, đầu gấu, xăm trổ, rồng phượng, súng, vũ khíBình luận bạn đọc

Họ tên
Email
Mã bảo vệLấy lại
Nội dung
  • Lê Phương Nam (12-11-2011 | 22:10 )

    Ngoài việc tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, cần mở rộng điều tra về quá khứ có liên quan đến những khoản tiền lớn.