Thứ hai, 14/11/2011, 07:32(GMT+7)

Thanh Thảo ôm chặt Quang Dũng ngày gặp lại

Quang Dũng tình tứ với Thanh Thảo khi song ca Vị ngọt đôi môi và cả hai ôm chầm lấy nhau trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

 
Live show kỷ niệm 15 năm ca hát Chuyện được Thanh Thảo đã diễn ra vào ngày đẹp nhất tối 11/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
 
Ngay trước sảnh nhà hát, hình ảnh, các sản phẩm âm nhạc và những trang phục Thanh Thảo từng mặc đi diễn được trưng bày đẹp mắt. Vì trời mưa lớn nên liveshow diễn ra trễ nửa tiếng và rất nhiều khán giả cũng tới trễ. Trong live show có sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu showbiz Việt như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Dũng, và NSƯT Thành Lộc.
 
Liveshow Chuyện được Thanh Thảo đầu tư trên 2 tỷ đồng và dàn dựng kỹ lưỡng, công phu gồm 6 chương gắn với 6 màu sắc thể hiện quá trình Thanh Thảo từ những ngày chưa nổi tiếng, chạy sô đi hát đám cưới, nhà hàng… cho đến nay.
 
 
Quang Dũng là vị khách mời cuối cùng xuất hiện ở chương giao hưởng cùng Thanh Thảo. Cả 2 thể hiện ca khúc Vị ngọt đôi môi rất tình tứ. Ca khúc này đã gắn liền tên tuổi của Thảo và Dũng một thời nên Quang Dũng đã bay từ bên Mỹ về để hát cùng Thanh Thảo trong đêm diễn. Cả hai đã xúc động ôm chầm lấy nhau trong sự reo hò phấn khích của khán giả.
 
Gần 30 ca khúc ghi dấu tên tuổi Thanh Thảo trong lòng khán giả và các ca khúc mới nhất trong album Để ta say vừa phát hành được "Búp Bê" thể hiện lại như một sự tổng kết của hành trình 15 năm ca hát.
 
Liveshow kết thúc lúc gần 12h đêm nhưng “Búp Bê” vẫn hát rất sung sức trong sự cổ vũ nhiệt tình khán giả. Kết thúc chương trình, Thanh Thảo cùng các ca sỹ khách mời dành tặng khán giả ca khúc Và con tim đã vui trở lại. Đó cũng chính là tâm trạng của "Búp Bê" khép lại những mất mát và nhiều scandal trong năm nay để tiếp tục vững bước trên con đường ca hát.
 
Theo VTC

Xem ý kiến bạn đọc

Danh sách comment