Cập nhật 26/02/2012 01:00:00 PM (GMT+7)
Go.vn

Chấn động về cừu nửa người nửa thú

Tại Nigeria đã xảy ra một hiện tượng kỳ lạ và gây chấn động lớn trong dư luận, đặc biệt là với những người hiếu kỳ. Một con cừu được sinh ra với một nửa cơ thể có hình dạng giống như người.

Hàng ngàn người hiếu kỳ đã tới tận nơi để xem sinh vật kỳ dị này tại Bệnh viện Thú y Fakon Idi. Đây là sinh vật mới nhất trên thế giới ra đời với cấu tạo cơ thể nửa người nửa cừu. Nhiều người phỏng đoán đây có thể là do người ngoài hành tinh tác động nên.

Bức hình của sinh vật này được đăng trên tờ Daily Sun. Đa số mọi người đều cho rằng sinh vật này đã được biến đổi hoặc có đột biến về tế bào kỳ lạ.

Đám đông tụ tập đòi người chủ của sinh vật này giải thích tại sao. Trong đó, có giả thiết cho rằng hẳn là người chủ này đã ... quan hệ với con cừu mẹ, nên mới sinh ra loại cừu dị dạng như vậy.

Đám đông quá hỗn loạn tới mức cảnh sát và lực lượng phòng vệ dân sự đã phải tới để bảo vệ người chủ của con cừu. Một số người trong đám đông đã đòi xử lý người chủ của con cừu.

Một số đã hét lên rằng: "Ai đã làm việc này?". Một người đứng xem đã bình luận với tờ báo rằng: "Đây là chuyện lạ trên đất của chúng tôi. Nhìn thấy cừu đẻ ra sinh vật nửa người đúng là một chuyện quá bí hiểm, và nó cho thấy một số người tệ hại đến mức nào. Không thể nào tưởng tượng nổi là lại có người sẽ quan hệ với cả động vật".

Các chuyên gia cho rằng còn có một lý do đáng được xét tới đối với loài sinh vật này, đó là con cừu này đã trong phòng mổ được 2 ngày, và có thể cừu non đã bị biến đổi hình dạng.

Nhưng điều này rất khó lý giải với các trường hợp khác xảy ra gần đây. Chẳng hạn như năm 2010 tại Thổ Nhĩ Kỳ có một con cừu non ra đời và có khuôn mặt y hệt mặt người tại vùng Izmir. Con cừu xấu số này đã chết ngay sau khi ra đời.

Cũng có người lại cho rằng con vật đã bị tác động bởi quá trình biến đổi gen. Hoặc giả thiết khác đưa ra cũng có thể do các nhà nghiên cứu quân đội tiến hành. Đây cũng có thể là một quá trình nghiên cứu nhằm tìm ra nguồn hiến cơ quan trên cơ thể người cần thay thế. Hiện tại, vẫn chưa có kết luận cụ thể nào được đưa ra về các trường hợp kỳ bí này.

Lê Thu (theo Pravda)

Gửi ý kiến phản hồi

Thế giới 24h: Phát ngôn sốc về Iran

Thế giới liên tục đón nhận những phát biểu sốc về vấn đề Iran; Biểu tình chống Mỹ leo thang dữ dội ở Afghanistan... là các tin nóng trong ngày.

vietnamnet.vn
© 2010 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thông tin Tòa soạn - Nhận tin RSS
® Ghi rõ nguồn "VietNamNet" khi phát hành lại thông tin từ website này.