Chủ Nhật, 06/05/2012 - 06:18

Hoàng Hải tay trong tay với một cô gái lạ
(Dân trí) - Ngay sau khi lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò với “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên, ca sỹ Hoàng Hải lại công khai ôm ấp một cô gái trẻ giữa chốn đông người.
 >> Hoàng Hải: “Tôi không chê Vũ Hạnh Nguyên có ngoại hình lớn…”
 >> Hoàng Hải lên tiếng trước tin đồn cặp kè với “yêu nữ hàng hiệu”
 >> Hoàng Hải: 4,5 năm nữa sẽ lấy vợ

Việc Vũ Hạnh Nguyên và ca sỹ Hoàng Hải không rời nhau nửa bước phía hậu trường Bước nhảy Hoàn vũ thời gian vừa rồi khiến cư dân mạng rộ lên tin đồn “Hoàng tử V - Pop” hai người đang có tình cảm. Tuy nhiên đáp lại tin đồn đó, Hoàng Hải khẳng định: “Mối quan hệ giữa tôi và Vũ Hạnh Nguyên chỉ là tình anh em đồng nghiệp, không có ý tứ gì khác”.

Tin đồn này còn chưa dứt thì mới đây, tại một sự kiện khai trương, người ta lại thấy Hoàng Hải tay trong tay với một cô gái còn rất trẻ. Hoàng Hải khá quan tâm tới cô gái này và không ngần ngại ôm cô.
 Hỏi ra mới biết cô gái đi cùng Hoảng Hải chính là bạn diễn trong MV mới nhất của anh, cặp đôi này rất ăn ý khi thực hiện các cảnh quay mùi mẫn. Kém Hoàng Hải nhiều tuổi nên Duyên Zudi luôn được chàng ca sĩ điển trai chăm lo cô em gái nhỏ trong gia đình. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt nghi vấn liệu có chuyện “phim giả tình thật” giữa cặp đôi này không.
 
Liệu có chuyện phim giả tình thật giữa cặp đôi này?
Khác với Hoàng Hải, Vân Hugo vẫn tiếp tục một mình tới tham dự sự kiện với vẻ mặt rạng rỡ. Vân Hugo thích thú kể chuyện về cậu con trai đáng yêu và khoe đang bận rộn với một dự án kinh doanh mới khá thú vị.
 


Váy đỏ lịch lãm, Vân Hugo tự tin tạo dáng bên những người bạn. “Chị Kính Hồng” ngày càng đẹp mặn mà và lựa chọn phong cách thời trang sang trọng hơn.
 


Nhật Phương