Kết thúc bất ngờ vụ Cao Thái Sơn bị tố lừa tiền, gay

Người khơi mào đầu tiên là Adam Nguyễn lại đột ngột tuyên bố im lặng với lý do anh quá mệt mỏi cho dù trước đó, anh một mực tuyên bố sẽ theo vụ này đến cùng.

BÀI LIÊN QUAN


Sau khi tổ chức cuộc họp báo để phân trần về những gì mà Adam Nguyễn tố cáo mình trên mặt báo, những tưởng tấn hài kịch của Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn sẽ bắt đầu từ đây.  Nhưng không, người khơi mào đầu tiên là Adam Nguyễn lại đột ngột tuyên bố im lặng với lý do anh quá mệt mỏi . Đây là một kết thúc quá bất ngờ vì trước đó, anh một mực tuyên bố sẽ theo vụ này đến cùng.


Theo Adam Nguyễn, trước khi tung những bằng chứng tố cáo Cao Thái Sơn lừa tiền, gay lên mạng, anh biết rằng Cao Thái Sơn sẽ một mực phủ định. Cho nên, anh đã thực sự mệt mỏi với scandal này nên từ bây giờ, theo Adam Nguyễn anh sẽ giữ im lặng để dư luận tự phán xét ai đúng ai sai.

Có vẻ như, câu quen thuộc khi kết thúc một scandal trong giới showbiz Việt thường là câu để dư luận phán xét. Có thể nói, đây là một chiêu PR quá hoàn hảo mà cả hai nhân vật chính là Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn đều được lợi.

Không phải bây giờ, Cao Thái Sơn mới dính nghi án về giới tình mà điều này vẫn râm ran trong dư luận từ cách đây nhiều năm. Và đã nhiều năm nay, điều này chẳng hề ảnh hưởng tới Cao Thái Sơn thì cho dù có scandal to hơn nữa về giới tính, Cao Thái Sơn vẫn khẳng định mình là đàn ông đích thực. Tự nhiên sau hơn một năm vắng bóng, không có sản phẩm âm nhạc nào gây được sự chú ý của dư luận, nên với scandal này Cao Thái Sơn đương nhiên được báo chí "chăm sóc" nhiệt tình. Hình ảnh của Cao Thái Sơn xuất hiện dày đặc trên mặt báo và chưa khi nào, những thông tin về Cao Thái Sơn lại được cập nhật từng giờ như vậy.

Còn với Adam Nguyễn, nếu đúng như lời Cao Thái Sơn nói, anh đang tham gia một bộ phim và có ý định tiến vào showbiz Việt thì với cách tạo scandal như vừa qua, Adam Nguyễn đã thành công mỹ mãn.

Vụ Cao Thái Sơn bị tố lừa tiền, là gay rồi sẽ nhanh chóng được dư luân quên đi giống như bao nhiêu vụ tố nhau lừa tiền, tình khác trong giới showbiz Việt thời gian vừa qua. Nhưng lại một lần nữa, người hâm mộ phải lắc đầu ngán ngẩm vì những thủ đoạn của người trong cuộc. Vì danh họ có thể bất chấp các giá trị đạo đức để tạo ra một tấn hài kịch thô thiển.

HK

Gửi ý kiến phản hồi

Showbiz Việt với những scandal bán dâm

Tối 24/5 Cục điều tra hình sự, Bộ Công an đã phá một đường dây bán dâm chủ yếu là người mẫu và diễn viên. Mảng tối trong giới showbiz Việt một lần nữa bị phơi bày.


vietnamnet.vn
© 2010 Báo VietNamNet. All rights reserved. Thông tin Tòa soạn - Nhận tin RSS
Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet.