Chuyện Thủy Tiên mang bầu, Công Vinh: ‘Tôi chưa thể nói gì lúc này!’

Thứ hai 25/06/2012 06:30
(GDVN) – Ngày 23/6, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Thủy Tiên mang thai khi một số hình ảnh nữ ca sỹ bụng to bất thường, bịt khẩu trang kín mít cùng với Công Vinh vào chọn mua DVD tại một cửa hàng băng đĩa ở trung tâm Tp.HCM lan truyền trên mạng.
Theo một số nguồn tin thì nữ ca sỹ ‘Em đã quên’ đang mang bầu những tháng đầu tiên. Tuy nhiên, những người trong cuộc đều rất kín tiếng về tin vui này. Liên hệ với Công Vinh, nam cầu thủ chỉ ngắn gọn trả lời: ‘Chúng tôi có chuyện gì đâu. Tôi có nghe thông tin gì đâu!’.

Công Vinh cho biết, anh cũng chưa đọc về thông tin Thủy Tiên mang bầu lan truyền trên mạng. ‘Bọn tôi đã có chuyện gì đâu! Tôi chưa thể nói gì lúc này’, Công Vinh nhấn mạnh.

Hình ảnh làm rộ lên thông tin Thủy Tiên đang mang bầu.

Trước đó không lâu, bà Hồ Thị Tuệ - mẹ cầu thủ Công Vinh từng chia sẻ với Giaoduc.net.vn về mong muốn Thủy Tiên có bầu, sinh con trong năm 2012. Như lời bà Tuệ nói thì ngày 10-10-2011 gia đình phía nhà trai đã vào quê Thủy Tiên để làm lễ đính hôn cho đôi bạn trẻ. Và hiện tại, phía gia đình nhà Công Vinh muốn Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm Thìn. 'Còn việc cưới xin thì chờ sinh xong rồi mới cưới', mẹ Công Vinh nhấn mạnh.

'Gia đình chúng tôi cũng đã vào quê của Thủy Tiên làm lễ đính hôn. Chúng tôi đang quyết tâm để Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm nay luôn. Sau khi sinh xong, năm sau chúng tôi mới tiến hành tổ chức đám cưới', bà Tuệ chia sẻ ý nguyện mong muốn Thủy Tiên sinh con năm Rồng.

Nói về con dâu Thủy Tiên, bà Tuệ hết lời khen ngợi và tỏ ra rất hài lòng. 'Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại mua quần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc đau ốm, Thủy Tiên cũng quan tâm hỏi han sức khỏe thuốc thang nữa', bà nói.

Đặc biệt vào những ngày lễ tết, dù bận công việc đến mấy, Thủy Tiên luôn dành thời gian gửi quà và gọi điện về chúc mừng mẹ chồng tương lai. Bà Tuệ tự hào: 'Thủy Tiên rất quan tâm đến tôi. Nó gọi điện về hỏi thăm tôi suốt'.

Trong mắt mẹ chồng tương lai, Thủy Tiên là người sống bình dị, biết lễ phép trước có sau với mọi người chứ không hề biểu hiện mình là một ngôi sao. Nói về những điều tiếng không hay trong cách ăn mặc của Thủy Tiên, bà Tuệ bày tỏ: 'Thủy Tiên nó ăn mặc rất giản dị bình thường. Chẳng qua vì nghề ngiệp nên mới phải mặc vậy thôi'.

V.T