SAO

Bị tố 'đi đêm' với Phương Uyên, Đồng Lan: Trời có mắt!

Thứ hai 10/09/2012 20:23
(GDVN) - Hàng loạt thí sinh, những hotboy, hotgirl được nhắc đến trong clip tố chuyện dàn xếp kết quả của The Voice phiên bản Việt đang gây bão dư luận.
Người dựng clip nói đến chuyện “xin cho” của một số thí sinh với Giám đốc âm nhạc Phương Uyên. Trong đó, có những bức ảnh chụp email Phương Uyên trao đổi với các thí sinh như Đồng Lan, Phương Linh, Bảo Trang, Dũng Hà…

Người tạo clip muốn tố cáo những cách “đi đêm” của thí sinh với mong muốn được “tạo điều kiện” từ phía Giám đốc âm nhạc. Và trong đoạn ghi âm lời Phương Uyên, clip cũng thể hiện rõ: cựu thành viên 3 con mèo tự tin vào khả năng quyết định của mình với việc cho thí sinh nào đi tiếp hoặc dừng cuộc chơi.

Đồng Lan, thí sinh nổi bật của đội Đàm Vĩnh Hưng...

... và đoạn email được chủ nhân clip khẳng định là của Đồng Lan gửi Phương Uyên.

Chúng tôi đã liên lạc với thí sinh Đồng Lan để làm rõ những nội dung có liên quan đến cô trong clip “tố” việc dàn xếp kết quả Giọng hát Việt. Đồng Lan nói ngắn gọn: “Tôi giữ im lặng trước mọi vấn đề. Tôi cũng chỉ có thể nói được rằng, thời gian còn dài, đường còn dài, ai tốt sẽ được mọi người ghi nhận. Còn ai đó làm những điều xấu thì ông trời đã có mắt”.

Trước đó, ngay trong buổi sáng ngày 10/9, Ban tổ chức, các huấn luyện viên và nhạc sỹ Phương Uyên đã có cuộc họp khẩn cấp để tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Buổi chiều cùng ngày cùng ngày, Ban tổ chức đã có cuộc gặp với các thí sinh Giọng hát Việt để chia sẻ và động viên các thí sinh trong scandal lần này.

Trả lời trên Thanh Niên, một vị lãnh đạo của Cát Tiên Sa cho biết, Ban tổ chức sẽ có buổi họp báo vào ngày mai 11/9 để nói rõ những vấn đề mà dự luận quan tâm.

Được biết, Ban tổ chức sẽ xem xét việc có để Phương Uyên có tiếp tục giữ cương vị Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt đến chặng đường nữa hay không.
Quốc Khánh