Clip hot: Sinh viên trường báo vừa hát vừa vung tiền ra sân khấu

Thứ năm 15/11/2012 10:14
(GDVN) - Tối qua (14/11), trong chương trình tìm kiếm giọng hát vàng Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 12 tiết mục dự thi đêm chung kết đã để lại cho người xem nhiều cảm xúc khác nhau. Mỗi phần thi mang phong cách biểu diễn khác nhau, đậm chất sinh viên.
AJC Voice là cuộc thi tìm kiếm giọng hát vàng sinh viên do Đoàn TNCS Học viện Báo chí và Tuyên tuyền phát động từ tháng 10/2012. Cuộc thi được tổ chức nhằm khơi gợi khả năng thể hiện tố chất  tài năng và bản lĩnh cá nhân cũng như tinh thần cống hiến cho tập thể.

Phần thi của thí sinh Hoàng Nhật Đăng với bài Vì đời.
Đêm chung kết AJC Voice đêm qua với nhiều phần thi hấp dẫn người xem, các tiết mục được tuyển chọn kĩ càng dưới trình độ chuyên môn cao của ban giám khảo bao gồm, nhạc sĩ, giảng viên âm nhạc Giáng Son, ca sĩ Hà Linh, nhạc sĩ Ngọc Tuấn, giảng viên đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

Dưới đây là một số clip dự thi của các thí sinh. Các thí sinh tự do lựa chọn phong cách dự thi của mình, mỗi phong cách thể hiện lạ, độc đáo sẽ được khuyến khích.

Clip thí sinh Hoàng Nhật Đăng với bài Vì đời, phần thi này nhận được cảm tình từ khán giả cũng như ban giám khảo. Tuy nhiên, Nhật Đăng không đi hết được con đường. Trong phần thi của mình, thí sinh này đã cầm nắm tiền và tung lên sân khấu.

Clip phần dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Lê Chi với bài hát Set fire to the rain:

Clip màn nhảy hiện đại bốc lửa của sinh viên:


NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội sợ... thất nghiệp

Chùm ảnh: Hoa khôi sinh viên "nóng bỏng" trong đêm thi tài năng

Chỉ học 2 giờ mỗi ngày, vẫn trở thành thủ khoa đại học

Tôi cảm thấy có lỗi vì đã đi gia sư

Nam sinh đạp xe hơn 300km đi thi có thể đã mắc bệnh tâm thần từ trước

Tâm sự xúc động của sinh viên cả đời học cho bố mẹ

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

XT