Thứ Tư, 13/03/2013, 06:09 [GMT+7]
.
.

Bị thâm ’tam giác mật’, chả biết làm sao trắng hồng?

(Tự trang điểm)- Tối nay, ngồi xem mấy bộ phim của các người đẹp Hollywood đóng mà em thấy thèm vì xem phim cô nào cô ấy vùng kín trắng hồng mà ham. Trong khi nhìn lại của mình thì…

Đúng là khổ sở và không chấp nhận được với vùng kín bị sẫm màu quá thể của mình. Dù ông xã em chưa chê bai gì gì đâu, nhưng sao em cứ thấy không tự tin với cái vùng tam giác này quá các mẹ ạ. 
 
Tối nay, ngồi xem mấy bộ phim của các người đẹp Hollywood đóng mà em thấy thèm vì xem phim cô nào cô ấy vùng kín trắng hồng mà ham. Trong khi nhìn lại của mình thì… Em cứ lăn tăn, không biết các người đẹp hay người mẫu, diễn viên này họ tẩy kiểu gì mà được như vậy nhỉ?  Em đang rất quan tâm vụ này bởi vì em không cần trắng trẻo ra đến vậy. Nhưng ít nhất em cũng cần cải thiện 1 chút, chứ như hiện thời để sậm màu cứ thấy không được thẩm mỹ lắm.
 
Tối nay, em cứ lăn tăn hỏi chồng vụ này. Anh xã em thì tay chơi game, chả thèm nhìn mặt vợ đã nói toẹt luôn: “Em ơi, cái này do gien di truyền, không làm gì được đâu. Mà em đua với mấy em trên phim làm gì, họ... đẹp thế nên mới là diễn viên. Còn em cứ để tự nhiên, anh vẫn yêu chiều mà”.
 
Anh xã cũng bảo: Những người diễn viên đó là người Mỹ trắng thì vùng này mới hồng hào được. Còn người Việt mình là người da vàng. Dân da đen mà ước mơ có được chỗ ấy trắng hồng thì có mà trời sụp.
 
Rồi anh xã cười khúc khích bảo: Em cứ có sao để vậy đi. Tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh mà. Mà đèn phòng ngủ nhà mình cũng đang màu vàng thì phải?
 
Nản khi nói chuyện với anh xã quá, em thấy anh xã em chỉ bàn lùi. Hay là sợ vợ bị đau hoặc nguy hiểm gì nên anh mới nói thế chăng. Nhưng kể ra anh nói cũng có phần đúng. 
 
Ảnh MH
Rồi anh xã cười khúc khích bảo: Em cứ có sao để vậy đi. Tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh mà. Mà đèn phòng ngủ nhà mình cũng đang màu vàng thì phải?
 
Tự bản thân mình cũng để ý thấy hình như đa số phụ nữ sau khi sinh con mới bị như thế. Còn di truyền thì cũng chưa chắc bởi cơ thể mình trắng sao vùng ấy lại khác màu và đen.
 
Em cũng hỏi qua ý kiến chị gái. Nhưng không ngờ chị cũng bảo màu da chỗ đó như thế nào tuỳ thuộc vào chủng tộc và cơ địa của từng người rồi. Đúng như chồng em nói sẽ không thay đổi được. Chị còn bảo, chị thấy chỗ đó nên hơi sậm màu với vùng da chỗ khác thì mới hấp dẫn hơn. 
 
Chị cũng bảo, nói chung nên chấp nhận vậy dù chẳng hài lòng. Ở chỗ kín đừng nên đụng chạm hoá chất nhiều làm đẹp làm gì vì sẽ không tốt đâu.
 
Như để khẳng định sự không nên can thiệp tới vùng này, chị gái cũng bảo thi thoảng chị thấy vùng mông bị chai chai, đen đen chị cũng chịu khó bôi kem tẩy da chết thấy cải thiện qủa lắm. Nhưng còn vụ tam giác mật thì đúng là chẳng dám động vào.
 
Tối nay em mới hỏi ý kiến 2 người mà hai người đã gạt phăng vụ em định đi làm đẹp vùng bikini từ sẫm màu thành trắng hồng rồi? Vậy em có nên nghe theo không?
 
  • Hải Xuân
;
.
.
.