Nức cười lính cứu hỏa phải đi giải cứu… 'của quý'

Tai nạn tình dục là điều có thể xảy ra cho bất cứ ai, nhưng có những vụ xuất phát từ nguyên nhân ngớ ngẩn đến mức “khó đỡ”.

Lính cứu hỏa phải đi giải cứu… “của quý”
 
Vào tháng tư năm 2010, một vụ tai nạn độc nhất vô nhị xảy ra tại Southampton (Anh). Một người đàn ông chừng 40 tuổi đã bị kẹt dương vật trong một ống thép. Đội cứu hỏa Hampshire gồm 7 người đã được cấp tốc điều đến để giải thoát cho anh ta.
 
Choáng trước vụ tai nạn, ban đầu những người lính cứu hỏa không biết phải xử trí ra sao và dùng phương tiện gì. Cuối cùng, họ nghĩ ra cách dùng máy mài cắt bỏ ống sắt một cách vô cùng thận trọng. Đây là việc đòi hỏi một đôi tay vừa cực khỏe vừa cực khéo léo để không làm tổn thương cơ quan sinh dục của bạn nhân.
 
Mặc dù mọi người rất lo lắng về việc ống sắt trở nên nóng bỏng trong quá trình cưa nhưng cuối cùng, người đàn ông đã được giải thoát an toàn sau 30 phút, cơ quan sinh dục mắc kẹt chỉ bị sưng một chút.  Nạn nhân không bao giờ tiết lộ tại sao “của quý” lại có thể chui vào ống thép, nhưng mọi người đoán anh ta bị như vậy do “tự sướng” quá đà.
 
Một tai nạn tương tự cũng đã xảy ra ở Hong Kong vào năm 2008 Người đàn ông trạc tứ tuần tên Xing phải nằm sấp trên ghế công viên Lantian một mình giữa đêm khuya, không thể ngồi dậy về nhà vì dương vật mắc kẹt vào một trong những lỗ nhỏ của chiếc ghế thép này. Hết cách, anh ta phải nén xấu hổ gọi cảnh sát đến cứu.
 
Sau vài tiếng đồng hồ bị kẹt, “cậu bé” của Xing đã tụ máu và sưng to nên không ai nghĩ ra cách gì hay để giải thoát cho anh. Cuối cùng những người giải cứu phải cưa cả chiếc ghế để đưa cả ghế lẫn người đến bệnh viện. Phảu mất thêm 4 giờ nữa, các bác sĩ mới giải thoát được được cơ quan sinh dục của Xing. Họ cho biết, nếu xử lý muộn hơn khoảng một giờ đồng hồ nữa thì “vũ khí” của người đàn ông này sẽ hỏng hẳn, thậm chí phải cắt bỏ. Nguyên nhân gây tai nạn cho Xing cũng được cho là thủ dâm.

Loại tai nạn này cũng từng xảy ra ở Việt Nam. Các bác sĩ BV Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba (Đồng Hới, Quảng Bình) đã bất lực trong việc cứu một bệnh nhân có thân dương vật bị “nhốt” trong sống sắt bé tẹo, phần đầu lộ ra ngoài tím tái và sưng phồng. Do cơ quan sinh dục bị thắt quá lâu, máu không lưu thông nên đã hoại tử, các bác sĩ không có cách nào khác là cắt bỏ.

Dị vật lọt vào cơ thể vì “tự sướng”

Bên cạnh các trường hợp “vũ khí” bị kẹt trong đồ vật, có không ít ca tai nạn mà dị vật mắc kẹt trong cơ thể do thủ dâm “quá tay”. Theo tờ DailyCognition, một vị luật sư đã phải cầu cứu bác sĩ lấy hộ chai nước hoa nằm quá sâu trong trực tràng đến mức anh ta không thể tự lấy ra được. Một người khác lại cần được giải thoát khỏi chiếc máy kích dục nằm trong trực tràng và cả cái kẹp trộn salad mà anh đã cố dùng để lấy thứ ‘đồ chơi” kia ra nhưng không thành.

Còn ở Việt Nam, các bác sĩ Đại học Y Hà Nội đã phải gây tê rồi nong niệu đạo của một cậu bé 12 tuổi để lấy lõi sợi dây điện bằng đồng được cậu ta xâu qua dương vật qua niệu đạo vào tận bàng quang. Sợi dây được quấn nhiều vòng nên to bằng ngón tay, vì thế nên sau đó cậu bé phải nằm viện đến một tuần do rách niệu đạo. Cũng tại bệnh viện này, một cậu bé 14 tuổi bị mổ bàng quang để lấy ra hạt hồng xiêm mà cậu đã nhét vào từ dương vật và dùng que chọc mạnh cho nó vào sâu thêm. Hạt hồng xiêm quá trơn để gắp ra nên các bác sĩ mới phải mổ.

Một chàng trai 18 tuổi ở Hải Phòng cũng từng phải cầu cứu bác sĩ nam khoa với dương vật biến dạng, thắt lại ở giữa. Nguyên do là mỗi lần “tự sướng”, cậu quấn dây thun vào thân dương vật đã cương để tăng khoái cảm, lâu dần cơ quan này trở nên dị dạng. Với trường hợp này, các bác sĩ bó tay không thể nào giúp cậu “trở về hình dáng ban đầu”.

Chết vì hưng phấn quá độ

Cái chết của Nichola Paginton, một phụ nữ 30 tuổi người Anh, được coi là quá oan uổng, bởi việc cô làm là điều mà nhiều phụ nữ Anh khác cũng làm: xem phim sex và tự kích thích bằng sex toy. Điều đáng ân hận ở đây là Nichola đã không tự lượng sức mình nên “yếu vẫn ra gió”, bởi cô có vấn đề về tim.

Nichola được tìm thấy chết trên giường bên cạnh chiếc máy kích dục đang chạy và cái máy tính xách tay vẫn đang chiếu bộ phim sex. Kết quả điều tra cho thấy cô chết do loạn nhịp tim nặng đột ngột, hậu quả của cao trào hưng phấn khi thủ dâm và xem phim “nóng”.

Những ca tai nạn vừa bi vừa hài kể trên cho thấy, ngay cả trong lĩnh vực “sung sướng” này, mọi người vẫn phải nên thận trọng, tránh những hành vi quá đà, bởi ranh giới giữa sướng và khổ nhiều khi quá mong manh.

> Đọc thêm: Vợ cuồng sex, nhìn thấy đàn ông là 'thèm muốn điên cuồng'

> Chán vì chồng không có 'cú đúp' trong 'chuyện ấy'

> Ngày đầu sống thử: Một đêm 'làm' đến 3 lần

Theo Đất Việt

Tin đọc nhiều