Cập nhật lúc 15:17, 30/03/2013

Muôn vẻ hạnh phúc của sao Việt khi "cập bến Tây"

(ĐVO)- Liên tục những mỹ nhân xinh đẹp, tài giỏi của showbiz lấy chồng Tây. Nhưng đối với họ dường như đó là bến bờ mong chờ nhất, hiện tại họ đang tràn trề hạnh phúc bên chồng. 

Đoan Trang: đàn ông Tây rất tôn trọng phụ nữ
 
Theo cô chia sẻ, đàn ông nước ngoài rất tôn trọng phụ nữ, khiến người phụ nữ cảm thấy hãnh diện và thoải mái vì được thảo luận, trò chuyện với người bạn đời về tất cả mọi việc. Ngoài ra, một yếu tố cũng rất quan trọng là giữa hai người còn có sự đồng cảm. Hơn ai hết, khi yêu nhau họ ý thức được họ đã phải khó khăn thế nào mới có được nhau.
 
Cô cho biết: "Khi hai vợ chồng tôi nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh, có những từ tôi không hiểu, anh ấy lập tức chuyển sang dùng từ đơn giản, gần gũi hơn để tôi nắm được. Anh biết đây là trở ngại cho tôi, nên anh thay đổi để hai người gặp nhau ở điểm giữa". 
 
Đoan Trang hạnh phúc bên chồng
Đoan Trang hạnh phúc bên chồng
 
Kể lại câu chuyện với người bạn trai Việt Nam của mình, cô nói: "anh yêu tôi nhưng lại không tôn trọng suy nghĩ, cảm giác của tôi. Khi nói về một vấn đề nào đó, anh không quan tâm tôi có hiểu hay không, thành ra tranh cãi mỗi ngày một lớn hơn".
 
Còn cô tự hào về người chồng Thụy Điển hiện tại của mình: "Hai vợ chồng tôi đều có áp lực công việc lớn, nên xác định bỏ qua những thứ lớn lao khi về đến nhà. Ví dụ, từ nhỏ tôi ăn cơm bằng đũa nên không biết sắp xếp dao, nĩa thế nào cho đúng. Vì vậy, khi xếp ra bàn, tôi đặt sai vị trí. Ông xã tôi cho đó là điều tiếu lâm và thú vị". 
 
Cũng như những người phụ nữ khác, bên cạnh những thành công trong công việc, cô đã hoàn thành bước đầu tiên là cưới chồng. "Điều mong ước lớn nhất thời điểm này là có em bé và tôi đang cố gắng phấn đấu để đạt được điều đó trong năm nay", cô tâm sự. 
 
Thúy Vinh: “Mong con giống tính quyết đoán, bản lĩnh của bố”
 
Chồng cự người mẫu Thúy Vinh là người Singapore tên Andrew Poh - một doanh nhân thành đạt đồng thời là kiến trúc sư. Cô và anh đã có chung một con trai mới tiến đến hôn lễ. 
 
Cô đang rất hạnh phúc với hôn nhân của mình: "Anh ấy tôn trọng đam mê và công việc của tôi và tôi cũng vậy. Tới gần ngày cưới anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ về Việt Nam để sống vài năm khi tôi sinh em bé để anh ấy có thể gần gũi vợ và chăm sóc cho con. Tôi biết công việc của anh rất bận rộn và nếu anh ấy nói ra quyết định này thì cũng phải trăn trở nhiều lắm. Tôi hạnh phúc vì mình có một người chồng biết hi sinh vì gia đình".
 
Nói đến con trai yêu của mình, cô nói: "Tôi hi vọng sau này con tôi sẽ học hỏi từ bố tính quyết đoán, bản lĩnh của một người đàn ông nhưng rất tôn trọng phụ nữ, biết hi sinh cho gia đình và thông cảm người khác".
 
Thu Minh: “Anh ấy không thúc ép tôi sinh con”
 
Đươc biết ca sĩ Đường cong đang hạnh phúc trong hôn nhân với người đàn ông ngoại quốc gốc Hà Lan, năm nay 45 tuổi, đang là một doanh nhân.
 
Cô chia sẻ hạnh phúc: "Suy nghĩ của anh ấy khác biệt rất nhiều so với người Việt. Anh ấy cũng không thúc ép tôi phải sinh con. Vấn đề khi tôi yêu anh ấy, tôi nhìn thấy anh ấy đúng là hình mẫu người cha của con tôi mà tôi chờ đợi. Người đàn ông ấy làm tôi thấy nhỏ bé khi ở bên cạnh". 
 
Thu Minh hạnh phúc khi bên chồng
Thu Minh hạnh phúc khi bên chồng
Cô còn chia sẻ những cảm nhận tình cảm mà anh ấy dành cho cô là rất sâu sắc. "Trong số những người đàn ông tôi gặp thì chưa ai tuyệt vời như chồng của Thu Minh. Tôi mừng vì cô ấy đã tìm được một nửa hoàn hảo ở độ tuổi này. Khi bắt đầu quen Thu Minh, anh ấy không hề biết Thu Minh là người của công chúng. Sau này, khi biết chị là ca sĩ thì anh mê mẩn giọng hát của chị. Nhìn tình yêu của họ mà tôi cũng phát ghen” – một người bạn rất thân của Thu Minh bật mí.
 
Mai Khôi: từ bỏ ý định không kết hôn vì bạn trai Tây 
 
Mai Khôi cho biết cô gặp người yêu hiện tại - Ben ở chương trình ca nhạc Hành trình yêu thương - một trong những dự án về phòng chống bạo lực và bất bình đẳng giới tại Việt Nam. Ben là Giám đốc dự án của một tổ chức phi chính phủ về Hòa bình và Phát triển của Tây Ban Nha tại Việt Nam.
 
Cô chia sẻ: "Mới gặp lần đầu, tôi đã có cảm giác Ben là của mình. Tôi nhớ như in đứng trước mặt mình là người đàn ông có khuôn mặt và thân hình mà theo tôi không ai có thể từ chối".
 
Theo quan điểm, cảm nhận của cô, anh thực sự là người hợp với cô nhất từ trước đến giờ, hợp nhau cả về thể xác lẫn tâm hồn. Hai đứa nói chuyện với nhau một vài câu mà có cảm giác như hai thỏi nam châm dính chặt lấy nhau."
 
Trước đây, Mai Khôi từng tuyên bố là không thích đám cưới, có con mà chỉ muốn được yêu và ở cạnh người mình yêu. Những thủ tục kia chỉ là sự ràng buộc về mặt pháp lý. Còn bây giờ dường như có sự mâu thuẫn, cô đã nghĩ tới đám cưới với Ben.
 
Thanh Thanh (tổng hợp)
 
;
.