Thứ Hai, 17/01/2011 - 14:30

Lee Min Ho thú nhận không giỏi hôn
(Dân trí) - Lee Min Ho, chàng diễn viên khiến các fan hâm mộ nữ phát “sốt” đã thẳng thắn thú nhận rằng anh không giỏi hôn trong cuộc phỏng vấn với “Entertainment Weekly” hôm 15/1 vừa qua.


Lee Min Ho trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly hôm 15/1/2011.
 

Nếu ai là fan hâm mộ của chàng Xoăn trong Vườn sao băng sẽ hạnh phúc khi mới đây thần tượng của họ đã chia sẻ rằng anh đã bắt đầu nghĩ đến chuyện hẹn hò.

 

Với câu hỏi khá riêng tư mà người phỏng vấn của Entertainment Weekly đưa ra đó là “Anh không muốn có bạn gái phải không?”, Lee Min Ho đã chia sẻ rằng: “Tôi rất muốn được hẹn hò, nhưng tôi không hay đi ra ngoài. Tôi chỉ giao tiếp với một số người nhất định, vì vậy tôi không có cơ hội gặp gỡ người mới”.
 

 

Nắm bắt cơ hội đó, phóng viên nói: “Vậy sao anh không thử điều đó với một phóng viên của Entertainment Weekly”. Đối diện với câu hỏi khó, Lee Min Ho cười ngượng ngùng.

 

Ngoài những câu hỏi cá nhân mà phóng viên đặt ra với Lee Min Ho, thì anh cũng chủ động chia sẻ những điều anh cảm nhận khi đóng cảnh hôn. Chàng diễn viên 23 tuổi này thú nhận “Tôi không giỏi hôn”, nhưng ngay sau đó anh tự tin nói rằng: “Nhưng tôi nghĩ các bạn diễn nữ khá hài lòng với cảnh hôn của tôi”.

 

Linh Nhã
Theo Korean