Rùng mình, gà chọi đá chết chủ

20/01/201106:55:00

- Một người chơi gà chọi đã bị tử vong sau khi bị chính con gà chọi của mình đá thủng cổ họng.

Singrai Soren, một người đàn ông chơi gà chọi tại ngôi làng Mohanpur ở Ấn Độ đã bị chính con gà của mình giết chết bằng một cú đá chí mạng vào vùng cổ.

Các nhân chứng cho biết, sau khi bị ép vào sới để thi đấu, con gà chọi đã bất ngờ đá vào cổ của Singrai Soren. Cú đá này đã khiến lưỡi dao sắc được buộc vào cựa của con gà khứa ngang cổ nạn nhân.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

“Con gà đã nhiều lần chạy ra khỏi sới, nhưng Soren đã ép con gà của mình phải thi đấu cho dù nó đã gần kiệt sức cho một trận đấu trước đó khoảng 1 giờ. Điều này khiến con gà bị ức chế và bất ngờ tấn công chủ của mình”, một nhân chứng kể lại.

Những người tại sới chọi gà chỉ phát hiện ra tai nạn sau khi máu chảy rất nhiều ở cổ Singrai Soren. Ngày sau đó, người đàn ông này đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu, nhưng do vết cứa vào đúng vào động mạnh chủ, nên Singrai đã tử vong sau đó.

Trong những trận chọi gà ở làng Mohanpur, những con gà chọi thường được buộc thêm một lưỡi dao rất sắc ở cựa nhằm tăng tính sát thương cho đối thủ  và giảm thời gian cho một trận đấu. Bởi vì, một trận chọi gà bình thường có thể kéo dài nhiều giờ liền.

Lê Hương (Theo The Sun)

.
Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu
.