VĂN HÓA

Jennifer Lopez khoe lưng trần bốc lửa

26/01/2011 11:16

(VTC News) - Mỹ nhân Latinh bốc lửa Jennifer Lopez vừa trình làng bộ ảnh vô cùng bốc lửa trên tạp chí Glamour phiên bản tiếng Nga số ra tháng 2/2011.

Đã bước sang tuổi 42 và đã làm mẹ, nhưng J.Lo vẫn giữ được sự trẻ trung và nhất là vẻ đẹp đầy sức quyến rũ của một mỹ nhân Nam Mỹ. Kể từ sau khi sinh đôi hai bé Emme và Max, ngôi sao của dòng nhạc Latin pop không còn nhiều dự án âm nhạc lớn. Gần đây, cô chủ yếu xuất hiện với vai trò là thành viên ban giám khảo Thần tượng âm nhạc Mỹ (American Idol). Tuy nhiên, mỗi khi người đẹp bốc lửa này ra ca khúc mới, nó ngay lập tức trở thành hàng “hot” đối với giới trẻ. Chẳng hạn như ca khúc On The Floor được hát trên nền nhạc Lambada mới ra mắt hồi giữa tháng. Chỉ vài giờ sau khi bị rò rỉ trên mạng, ca khúc  này đã tạo nên cơn sốt lớn về lượng truy cập trên các trang web chia sẻ âm nhạc. Được biết ca khúc này sẽ xuất hiện trong album Love dự kiến ra mắt trong năm 2011 của người đẹp gốc Puerto Rico.

 
 
 
 

T.P (theo Glamour)

  Viết thảo luận về bài báo
Share on Facebook Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz   Print      Email   Chữ nhỏ | Chữ to
Mã xác nhận: loading...
 

Nội dung nổi bật

"Hoa sen phù hợp các tiêu chí của Quốc hoa VN" "Hoa sen phù hợp các tiêu chí của Quốc hoa VN" Trong đề án quốc hoa chỉ đưa ra mục đích ý nghĩa yêu cầu, tiêu chí, không đề xuất loại hoa cụ thể. Song khi đưa ra hội thảo, đã có nhiều ý kiến đề xuất hoa sen.
  Xem kết quả